บทความทั้งหมด

หลักสูตร “การพัฒนาทักษะการเป็นผู้ให้บริการปรึกษาแนะนาอย่างมืออาชีพ”ด้วยการวินิจฉัยสถานประกอบการ และการวิเคราะหแ์บบจาลองธรุกิจ (Business Model Canvas) ภาคฝึกปฏิบัติ (On the job training)

โครงการ Material thai 2 Japan 2021 จัดขึ้นที่ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 13 - 15 ตุลาคม 2564 งานแสดงสินค้า โครงการ Life X Design (Tokyo International Gift Show Autumn 2021) โซน Sozai

งานประกาศรางวัล Thailand Plastics Awards 2020 การประกวดผลิตภัณฑ์พลาสติกอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ปี 4 ภายใต้แนวคิด The New Normal Life

ขอบคุณทางกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมสำหรับ นิทรรศการของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ (Upcycling for sustainable lifestyle) ปี 2564 ทั้งนี้ในโครงการมีผู้ประกอบการกว่า 52 สถานประกอบการ MAZORI ได้เป็นหนึ่งทีมที่ได้รับรางวัล ชมเชย ในโครงการ Upcycling for sustainable lifestyle 2564 สำหรับใครที่อยากลองเป็นเจ้าของ MAZORI

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้